กรงสุนัขขนาดใหญ่
กรงสุนัขขนาด
(4แสลท)เหมาะสำหรับเลี้ยงสุนัขพันธุ์ใหญ่
 
กรงสุนัขขนาดใหญ่
กรงสุนัขขนาด
(5แสลท)เหมาะสำหรับเลี้ยงสุนัขพันธุ์ใหญ่
 
 

          คุณทวีศักดิ์ สงวนวงศ ผู้ก่อตั้งและคิดประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์กรงสุนัขคุณภาพ ภายใต้สัญลักษณ์ ์ "กรงถาวร" ซึ่งได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพ จากลูกค้าและฟาร์มสุนัขชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ เพราะจากการศึกษาลักษณะนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธุ์ บวกกับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำงาน ด้านงานโลหะ ( เหล็ก ) และงานเพาะพันธ์สุนัขขาย จึงได้ทราบปัญหาและวิธีการคิดค้นและที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์กรงสุนัข ที่มีคุณภาพมายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้เราได้บ้านสุนัขที่เหมาะสมกับสุนัขในแต่ละสายพันธุ์

          กรงสุนัขทุกหลังได้รับการออกแบบและผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการคำนวณในเรื่องของการรับน้ำหนักของตัวสุนัข จึงทำให้กรงสุนัขของกรงถาวรทุกหลังมีความแข็งแรง คงทน สามารถถอดประกอบ ทำความสะอาดง่าย และมีอิสระในการเคลื่อนย้ายไปในมุมต่างๆของบริเวณบ้าน ทำให้สุนัขของท่านมีความรู้สึกอบอุ่นและสุขสบายเมื่อใช้งาน เพราะเราคำนึงถึงสุขอนามัยของสุนัขที่ท่านรัก ประหนึ่งดูแลและให้ความปลอดภัยแก่สุนัขของท่านเสมือนญาติสนิทคนหนึ่ง นอกจากนี้สีที่ใช้พ่นกรงสุนัข ได้รับการคัดสรรสีคุณภาพมาตราฐานเดียวกับสีที่ใช้ผลิตรถยนต์ จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้กรงสุนัขที่มีสีสรรสวยงาม ไม่มีการหลุดลอกหรือซีดจาง อีกทั้งกรงถาวรยังได้ออกแบบกรงตามต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอีกด้วย

บทสัมภาษณ์ของคุณทวีศักดิ์เกี่ยวกับกรงสุนัข
           " เมื่อหลายสิบปีก่อนผมเลี้ยงและเพาะพันธุ์สุนัข ไปตามตระเวนหากรงสุนัขที่ดีและถูกใจ เหมาะสมกับการใช้งานของเราไม่ได้เลย ก็เลยฉุกคิดขึ้นมาว่าทำไมเราไม่ทำขึ้นเองเสียเลย เพราะเราเป็นคนเลี้ยงสุนัขอยู่เองทราบความต้องการและสภาพการใช้งานของสุนัขแต่ละประเภท แต่ละขนาดซึ่งแยกตามสายพันธุ์ ก็เลยเป็นที่มีให้มีกรงถาวรในวันนี้ "

           " กรงสุนัขของผม ผมออกแบบและผลิตตามประสบการณ์ที่ได้ทำงานโลหะและก็เป็นเจ้าของฟาร์มและทำให้เราออกแบบได้ตรงใจลูกค้าและตรงตามสภาพการใช้งานจริง ซึ่งบอกได้เลยว่า กรงถาวร เป็นกรงที่มีคุณภาพ เพราะว่าเราใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูง มีรูปแบบหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า "

           " กรงสุนัขของเราเป็นแบบน๊อคดาวน์ครับ สะดวก ในการถอด ประกอบ ง่ายในการเคลื่อนย้าย หากมีวัสดุหรืออุปกรณ์ส่วนใดชำรุดหรือเสียหายเราก้อมีบริการเปลื่ยนให้เฉพาะชิ้นไป ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องซื้อบ้านสุนัขหลังใหม่หรือทิ้งกรงสุนัขนั้นไปทั้ง ๆ ที่สามารถจะใช้งานได้อีกนาน"

           " กรงสุนัขถือว่าเป็นปัจจัยที่ 4 ไปแล้ว คนยังมีบ้านเลย สุนัขเค้าก็ต้องการเช่นกัน ความเป็นส่วนตัว ความรักและอบอุ่น ความสะดวกสบาย เค้าก็ต้องการไม่ต่างจากเรา ลูกค้าหลาย ๆ ท่านรักสุนัขประหนึ่งลูกของเค้า ก้ไม่แปลกที่เค้าจะเลือก กรงถาวร ให้กับสุนัขตัวโปรดเพราะเค้าไว้วางใจว่ากรงถาวรสามารถดูแลคนที่เค้ารักได้ดีเท่ากับเค้าดูแลเอง"

           " เรากำลังพัฒนารูปแบบ สีสัน ให้ตอบสนองความต้องการลูกค้ามากขึ้นไปกว่านี้ ตั้งใจว่าจะทำให้ดีที่สุดขอฝากทุกท่านช่วยอุดหนุนและเป็นกำลังใจให้ กรงถาวร ในการพัฒนางานที่ดีและมีคุณภาพต่อไปนะครับ บ้านคือวิมานของเรา คำนี้ก้อคงเอาไปใช้กับเพื่อนรักสี่ขาของเราได้เช่นกันนะครับ ให้เค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด หรือไม่ก็ให้เค้าบอกว่า ขอบคุณครับเจ้านาย....ผมชอบบ้านหลังนี้จัง ป๊อก ป๊อก ๆ ๆ ๆ ๆ"
หลากหลายความรู้สึกและการยอมรับในผลิตภัณฑ์กรงสุนัข

หลากหลายความรู้สึกและการยอมรับในผลิตภัณฑ์ กรงสุนัข ทำให้เรามีวันนี้